A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ ở Trường Mầm non Thọ An

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ ở Trường Mầm non Thọ An

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nền nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch 1-2 lần trong năm học. 

Hôm nay ngày 22/09/2022 Trường Mầm non Thọ An phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% các cháu trong nhà trường với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ trung tâm y tế huyện và nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách các nhóm lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh qua đó phụ huynh cùng phối hợp có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.

                                            Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe định kì tại trường Mầm non Thọ An:

                                        Trẻ xếp hàng chờ đến lượt khám

 

                                           Bác sĩ đang khám và ghi thông tin vào sổ

                                        Bác sĩ đang kiểm tra phổi cho trẻ

                                         Bác sĩ khám thị lực cho trẻ

                                         Bác sĩ khám răng miệng cho trẻ

 

Khám sức khoẻ định kỳ cho các trẻ là việc hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON THỌ AN
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết