A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác tuyển sinh trực tuyến tại trường Mầm non Thọ An năm học 2022-2023

Công tác tuyển sinh trực tuyến tại trường Mầm non Thọ An năm học 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch số 145/KH-UBND ngày 20/5/2022 của UBND huyện Đan Phượng, Kế hoạch tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2022-2023;

Thực hiện Kế hoạch số 39KH-MNTA ngày 08/05/2022 của trường mầm non Thọ An  về Kế hoạch tuyển sinh năm học 2022-2023. Nhà trường đã thành lập Hội đồng tuyển sinh và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong hội đồng tuyển sinh trực để hướng dẫn, giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh học sinh.

Từ ngày 04/7/2022 đến hết ngày 06/7/2022, trường mầm non Thọ An thực hiện tuyển sinh trực tuyến đối với học sinh 5 tuổi đăng ký nhập học tại trường.

Đối với cha mẹ học sinh có đủ điều kiện về công nghệ thông tin có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại nhà. Đối với các trường hợp cha mẹ học sinh không có đủ điều kiện về công nghệ thông tin có thể đến trường để nhà trường hỗ trợ đăng ký trực tuyến. Hội đồng tuyển sinh nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất các máy tính có nối mạng internet, phân công các thành viên trong hội đồng tuyển sinh đón tiếp, giải đáp, hướng dẫn phụ huynh trong thời gian tuyển sinh trực tuyến. 

Đặc biệt, nhà trường chủ động duy trì thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng chỉ đạo của các cơ quan chức năng. 

Sau đây là một số hình ảnh buổi tuyển sinh trực tuyến tại nhà trường:

Ban tuyển sinh hỗ trợ phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Ban tuyển sinh hỗ trợ phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Ban tuyển sinh kiểm tra xét duyệt hồ sơ

Khu vực sát khuẩn dành cho phụ huynh

                                                                                                                       Tác giả: Phó HT Đặng Thị Huệ


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON THỌ AN
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết