A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung khảo giải thưởng “Nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo” năm học 2020-2021

Chiều ngày 14/9/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Chung khảo giải thưởng “Nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo” năm học 2020-2021. Đây là năm thứ 5 Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức giải thưởng để hưởng ứng phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động và giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Nội phối hợp tổ chức.

Dự tại điểm cầu Phòng GDĐT huyện có bà Bùi Thị Thu Hằng - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng GDĐT, các ông, bà là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT và thành viên Hội đồng xét giải thưởng “Nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo năm học 2020-2021”. Tại điểm cầu các nhà trường có các đồng chí Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS trong huyện, Chủ tịch Công đoàn các trường có giáo viên tham dự vòng Chung khảo và đặc biệt là điểm cầu của 06 Nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo được lựa chọn trong số 28 hồ sơ nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo tại vòng Sơ khảo.

 

Bà Bùi Thị Thu Hằng - HUV, Trưởng phòng GDĐT phát biểu chỉ đạo tại Chung khảo

xét giải thưởng “Nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo” năm học 2020-2021

Tại Chung khảo giải thưởng các “Nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo” đã trình bày báo cáo về sự tâm huyết, sáng tạo, sự thay đổi của các nhà giáo trong nhận thức, trong tự rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và trong đổi mới cách tiếp cận truyền giảng kiến thức, giáo dục học sinh đã và đang được vận dụng vào thực tiễn, đặc biệt là các biện pháp trong nâng cao chất lượng dạy, học trực tuyến cho học sinh, đảm bảo các điều kiện về phòng chống dịch Covid-19 tạo ra những hiệu quả mới, chuyển biến mới ở các nhà trường trên địa bàn huyện góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục toàn diện học sinh để học sinh hạnh phúc, xây dựng nhà trường hạnh phúc.

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh chia sẻ sự tâm huyết, sáng tạo của các nhà giáo

Hội đồng xét duyệt giải thưởng “Nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo” năm học 2020-2021 đã xét chọn được 03 nhà giáo xuất sắc nhất cử tham dự giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 5 năm học 2020-2021 và công nhận “Nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo” năm học 2020-2021.

Việc tổ chức giải thưởng “Nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo” đã thúc đẩy phong trào tự học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sự đổi mới, tâm huyết, sáng tạo của đội ngũ nhà giáo góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh. Với những hiệu quả mang lại, Phòng GDĐT tiếp tục phát động triển khai giải thưởng “Nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo” năm học 2021-2022 đợt 1 từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2021.


Tác giả: Nguyễn Đăng Trường
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết