- Về cơ sở vật chất:

Trước năm 2013 trường có 03 điểm trường tại thôn Đông Hải và Thôn Bắc Hà với tổng diện tích đất là 6656m2.

Được sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đan Phượng. Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thọ An, đầu tư kinh phí 13 tỷ đồng để xây dựng khu trường 2 tầng khang trang sạch đẹp, sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng. Tháng 02 năm 2014 trường gom thành một điểm nằm ở trung tâm thôn Đông Hải khang trang với diện tích là 5428m2 có 14 phòng học kép kín và 01 phòng hoạt động nghệ thuật, khối phòng hành chính quản trị, sân vườn rộng rãi thoáng mát, khung cảnh sư phạm phù hợp với trẻ mầm non có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để chăm sóc giáo dục và nuôi dưỡng trẻ.có đầy đủ các phòng làm việc như: Phòng hiệu trưởng, phòng phó hiệu trưởng, phòng hành chính, phòng y tế… Bếp ăn được sắp xếp một chiều đảm bảo đúng qui trình về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồ dùng nấu ăn được trang bị đầy đủ, hiện đại như: Máy xay các loại, tủ cơm, tủ sấy bát, tủ hấp khăn, máy giặt khăn và tủ lạnh. Các đồ dùng như: Bát, thìa, xoong… được trang bị 100% bằng inox. Hệ thống bếp ga đảm bảo an toàn và đúng theo qui định. Đến tháng 1/2018 nhà trường có thêm 01 điểm lẻ ở khu Bắc Hà cụm 10 – Thọ An.